1st time k p gmamit ng apps na ito ask ko Lang po kng legit ba sya for toddler? 2yrs old n po s lo

Toddler #

1st time k p gmamit ng apps na ito ask ko Lang po kng legit ba sya for toddler?  2yrs old n po s lo
1 Reply

its mostly recommendation po. macheccheck nyo din po sa tracker if may red flags sa development ng toddler nyo.

3y ago

kahit hindi naman po daily icheck ang app. pero maganda po kasing guide yung baby tracker sa pagmonitor ng development ni baby