Is it okay to mix med syrup with juice / milk?

My toddler doesn't want to take vitamins / medicine in syrup form. Is it okay to mix it with juice or milk? Like cough syrup ( Solmux) and juice? Hirap kasi painumin ayaw naman namin ng sapilitan kasi either idudura nya din or yun nga grabe yung pag-iyak pag pinilit. Thank you po sa sasagot. :)

3 Replies

Better not to mix it sa milk, kasi magiiba amg lasa ng milk na yan and pwedeng magbackfore sayo yun na next time na magmilk sya, ayaw nyang inumin kasi iba ang lasa. also, pwedeng di nya maubos yung milk, sayang yung gamot at the same time pwedeng mabawasan ang effectivity. tru nyo ilagay yung syrup sa bote ng yakult at yun ang ipagamit nyo, using straw.or sa isang tetrapack ng juice, for example.