Strechmarks

Just today, nakita ko na i have strechmarks na creeping up my belly. Ive never felt so sad :( ako lang ba ang bothered sa strechmarks sa belly mga mamshh?

21 Replies

Malulungkot ka mommy lalo pag red marks yan, ako halos araw araw sobrang lungkot ko nun , kasi ang panget na talaga e. 1yr old na si baby pero di nawala nagfade lang konti. Pag lumabas na si baby hindi mo na yan mapapansin ☺️ hayaan mo nalang matatago pa yan ng mga clothes