StrechMarks

Normal lang ba sa buntis ng unti unting pagkakaroon ng strechmarks kahit iniingatan mong hindi kamutin salamat.

2 Replies

Yes sis, normal lang yan. Ganyan rin ako, kahit wala akong ginawang kamot sa tiyan ko. Dami ng stretch marks ko. Hindi po totoo na kung kakamutin , lalala. Kung may family history kayo nyan, possible mgka ganyan tlaga. Kasi Mama ko ganito rin eh kaya di na ako ngtaka na dami ko stretch mark sa tyan. Pero Im using Morrison Collagen Lotion naman para hindi mag dry, para dun yan sa mga stretch marks.

5y ago

Nabasa ko sa instruction, habang maaga pa pwde na. Start on the second trimester or mga 5months sa pgbubuntis mo, kahit konti pa lang, lagyan mo lang para di mag dry at lumala.

yes po, genetics din sya. di mo maiiwasan pwede lang mabawasan

5y ago

ok lang yan mommy.. mas madami yan if kinamot mo..isipin mo nlng remembrance yan ni baby..