Strechmarks

Just today, nakita ko na i have strechmarks na creeping up my belly. Ive never felt so sad :( ako lang ba ang bothered sa strechmarks sa belly mga mamshh?

21 Replies

Ako po proud ako sa stretchmark, yan daw po kase ang unang drawing ni baby sa tyan natin . Ftm din po ako

Nagkarun ako nyan nung second pregnancy ko, nilalagyan ko lng ng lotion pgkatapos maligo

Be proud of that strechmarks sis.mommy na kasi tayo..🤗🤗remembrance n baby yan

4y ago

Proud ako sis..😚

ako namn wala sa belly, sa boobs sa pwet at konte sa hita atleast tago😂

No. Ok lang.🤷‍♀️ hindi naman ako model para mag-alala.

Mawawala din naman yan, sacrifices lang po for our little ones

sa una lang po yan. Matatanggap mo din po yan sooner or later

Ilang weeks ka ng preggy nung lumitaw stretch marks mo mamsh?

Ok LNG po yan sis..kasama sa pg bubuntis po yan..😊

Okay lang yan sis