excited much..

Today magpaCAS na ako sabay na rin Gender ni baby ko.. Katuwaan lang po.. Pampaexcite lang po lalo. Hehehe.. Anu sa tingin nyo po? Baby boy or baby girl? 24 weeks preggy po. Thanks po!!!??

excited much..
30 Replies

Yan na naman, may nagpapa hula na naman ng gender gamit ang picture ng tyan nila. Kailan ba kayo mauubos? 🤦🏻‍♀️

5y ago

Ano naman problema dun? Sabi nga nya katuwaan lang. It doesnt mena that she will depend on your answers. And if you dont want to join then dont and just shut up. After all, shes not forcinf anyone here. And its none of your business.

Ano ba pinagkaiba ng CAS sa normal na Ultrasound? 🤔

5y ago

Yes po hindi lahat ng OB nagrerequire ng CAS, depende sa OB. Parang yung CAS 2 in 1 na po, kasi pwede na din makita gender dun kahit 21-24 weeks palang po.

Baby boy sis.. kase baby girl saakin ndi ganyan e

5y ago

Hihihi.. Sana nga po. Thanks mamsh. 😊😇

Parang boy momsh, ganyan din tyan ko noon 😍

5y ago

Talaga po? Hihihi sana nga po Boy. Thanks mamsh. 😊😇

Ask lng po ako mga Momsh FTM Ano po Yung CAS?

Parang same tayo ng shape sa tiyan. Kay boy..

5y ago

Talaga po?? Hihihi thanks mamsh. 😊😇

I think boy yan .. ganyan tyan ko ee

5y ago

Talaga po?? Hihihi.. Thanks mamsh. 😊😇

Thank you mga mamsh!!! Sa mga mamshie na hindi killjoy na nakijoin sa excitement ko for my CAS today! Godbless us all!!! Thank Goodness! Its a BOY!!!😇😇😇 and all is well! 😇

5y ago

Pila nmn sya ka month's gi pa ultrasound

Kelan due date mo monsh?

5y ago

5'2 lang po ako.. Baka masyado ko lng po na close up yung pic 😅 thanks po.

Baby Girl ☺️