40 weeks today !!

Today is my DUE DATE mga sis .. Mababa na ba ung tyan ko? Nakakaramdam na ko ng konting pag hilab , then ung katawan ko parang pagod na pagod agad miski kakagising ko lang? Nanghihina ako. Bakit kaya??

40 weeks today !!
21 Replies

Taas pa ng sau dapat sagad na yan sa baba bka ma cs ka nyan lakad lakad kna po mgpatad tad kna tapos upo tayo ka din👍🏻keep safe

4y ago

Wag ka mag worried😊 lakad lakad lang baba taas qng meron hagdan tapos squat ka lagi mabilos lng yan bumaba👍🏻