Nakalimutan?

Today is my bday nkalimutan na yta ng aswa q bday ko ngaun,last yr amn khit na una cla ng 1 hour inantay nya pa 12md sa pinas pra i greet ako at my pa online surprise gift pa cyang mangha2rana,bgay ng cake dozen of roses,chocolates at mga foods,peo till now wla pa dn aqng greetings from him,madali p nman aqng msaktan at mging emosyonal dhil sa buntis ako???,kung kelan kinasal na kmi at mgka2 baby dun pa yta nwala ang sweetness nya???

12 Replies

just wait for it momsh. baka naman iniba nya ang oras ng surprise nya. happ bday!