mens

hi tnung lang po nung nanganak po ba kau ilang bwan bago kau nagkaron,,tska totoo po bang pag nagpapa breastfeed ka ndi ka daw mabubuntis...patulong nmn po thanks

13 Replies

Sabi ng ob ko and as advised, safe daw ako ndi mabuntis until 2 months basta continuous ang pagbreastfeed.. also, may nabasa ako na dapat tlga mga 8-12x magpabreastfeed per day para totally safe na ndi mabuntis. Although mas recommended to use contraceptive after 3 months.

98% effective ung breastfeeding momsh pag properly executed same like pills 98% din.. my 2% pa din n margin of error n pwede k mabuntis.. khit injectables Po Hindi 100%.. wla pong 100% n effective n contraceptive..try mo to basahin momsh.

If c baby d pah nkapgmix ng milk or nkktake ng vitamins safe qa po mommy peo qng fully breastfeed qa safe qa for sure pcheck up po kau xa ob pra po my 2nd opinion dn po kau ang ngsbi po nian sken ai ob rn po 😊😊😊

1 yr after manganak ang balik sa normal ng hormones mo kaya pwedeng maging irregular ka or hindi ka muna datnan at mabilis ka din mabuntis.

hndi po totoo , kasi hipag ko , breastfeeding sya sa anak nya 3 yrs. old na ndede pa sknya pero nbuntis ulit

di po 100% safe ung breastfeed as a contraception. for me, aftr 2 mnths dumating na regla q. . .

si misis 3mos bago bumalik ung mens nya. pero todo ingat kami pra ndi agad masundan c LO.

Ndi po, ako kse momy breastfeed ako pero 1month plang nagkaron nko

5y ago

gnun po ba cgue thank u😊

After 2 mos.ngka meronnna ulit. Not pure BF

2 months palang nagkaron na ako ulit