new mommy here

tnong lng po... new mommy here....kailn po b mararamdaman c baby s tummy.... 6 -7 weeks n po akong preggy pro hindi ko p po xa nraramdaman... tska normal lng po b ung prang discomfort s tiyan?...slamat po s sasagot.

31 Replies

ako nararamdaman kona sya nung 3months na mga 13th week pero parang pitik lang kasi maliit palang naman sya hehe. lalo kapag nakaside ka mahiga.

Hehehe masyado pa po maaga ang 6-7weeks para sa movement ng baby. in that case dugo pa lang yan so wala pang movement factor hehe 😄

saken po 16weeks ko sya unang naramdaman yang 6weeks na yan wala pa po yan. magiingat kalang po.

mostly 16 weeks po tska palang gagalaw kasi di pa po siya buo ng 6-7 weeks e

Ako po 19 weeks mgalw n xa pero ngaun 20 weeks ms mdalas po mgalaw

excited? baka pag gumalaw nayan. mangiyak2 kana sa sakit hahaha.

On my 4th month, nafeel ko na small kicks ni baby. 🤗

4 months may nararamdaman nakong pitik pitik niya

16 weeks ako nung naramdaman ko si baby...

13weeks minsan ramdm kuna small moves ni baby

Related Articles