maya't maya ihi

Sino po kgya ko dito na maya maya naiihi as in wla pang 5mins. Naiihi na pero pag dting sa cr patak lng nmn ako tuwing ganitong midnight or hapon narrnasan ko, hrp halos tumambay nko dto sa cr ??? 11weeks preeggy

1 Reply

11 weeks p lng po yan. Mas titindi pa po yan pg medyo malaki n si baby at nasisiksik n pantog nyo madam. Pa check din po kau urinalysis pra maka sigurado kau

4y ago

Oo nga eh. Pero nakapag pacheck nko urinalysis ko ok nmn normal nmn lht nakasiksik lng sguro to sya