dài ngày nữa thai 30 tuần bé đc 1278g nkõ k các mom

Tkai 30 tuần

18 Các câu trả lời

Nhỏ mom , thà con hơn tiêu chuẩn sanh ra khỏe hơn đỡ hơn mom . Ráng ăn ún nhìu chút chia bữa nhỏ thành 5 đến 6 ún sữa tươi hk đg 2 đến 3 cữ tối trc khi ngủ kèm hũ sữa chua , bữa trưa ăn no ún ly nc mía 5k thôi , ăn thêm trứng zs bò thịt rau canh nhìu vào , nghỉ ngơi thêm ngủ nghiêng bên trái cho con hấp thụ nè . 30w e đc 2kg1 rồi á mom

B ăn trứng lộn ,khoai lang,bơ,thịt vịt ,thịt bò..uống sữa ko đường với ngũ cốc bầu m thấy rễ uống bé ko ngán mà nhanh vào con. M 32w bé 2,4kg mẹ tăng6kg thui. M uống TH ko đường với ngũ cốc bên c châm này thấy nhiều mom cũng uống á. Ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thu cem c này nè zlo 0369-750/063 c ý tên châm nha

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mình 30w4d bé gần 1.9kg nè m. Giờ 36w bé được 2.7kg rồi. M ráng ăn uống và uống sữa tươi ko đường với ngũ cốc, bé nhanh lên cân lắm ạ

5y ago

BS nói mình là thai bình thường í, ko to m ạ

Mom tham khảo theo bảng này là cân nặng chuẩn của WHO, mình thấy hơn kém 1 chút ko sao đâu

Mom uống sữa không đường đi ạ mk 32w đc 2kg rồi

Nhỏ m.mình 29w là 1kg8 ,33w là 2kg5, bà bảo vừa.

5y ago

Này bs bảo la vua toi sanh la đc r

uống sữa ko đường nhiều vô nha mom

ăn uống đầy đủ vào mom ơi..

Mình 30t 1kg6 còn hoi nhỏ mom