na amaze sa foreigner baby ang baby girl q ?

titi n titig sya eheheh

na amaze sa foreigner baby ang baby girl q ?
15 Replies

Baka sa pagkain Hindi sa kulay lol Wala namn Alam ung Bata tungkol sa kulay eh kasi baby pa sila ano Alam nila sa pagiging ano kulay Ng tao 😂😂 ung pagkain ka mo kinakain kahit Sino nmn na baby tumitingin kapag my kinakain ka

Cutie 😍Nagtataka siguro sya bakit kasing liit din nya.. Baka puro adults kasi kadalasan nya nakikita 😅

Cute ng baby girl. Nag tataka siguro sa Color ni baby boy. Hehehe malayo kasi kulay nila sa isa't isa. lol

yan ang expected color of my baby boy dn mommy 😁. unique n yang gnyng color ngyn. cute prin nmn cla 😊

5y ago

talaga mommy?my black dn pla sknila?but surely kht anu mang kulay nila love prin ntn cla 😍😊

haha🤣 nagtataka sya sa kulay kaya titig na titig sya😂 pero ang cute ng baby maitim ahh❤❤

Hehehe ang cute. 😍 Siguro iniisip nya na manika yan or human chocolate😍

5y ago

Natawa ko sa human chocolate hahaha

Ang cute hahaha nagtataka siguro siya bakit nagalaw din. 😂

Nagulat siguro sis sa color ni bb boy. hihi cute

ang cute ng baby girl...

Cutieeee namn😍😍