Moringga or Malunggay Powder

Tips and technique naman po how to make homemade malunggay powder.😒 Madalas kasi ako mag fail, nakahang naman sya sa bahay at air dry for 3 days pero nagiging brownish na agad yung dahon kaya hindi ako makagawa ng malunggay powder na green yung color.😒

1 Reply

gnun po tlaga ung malunggay tea powder madam ndi sya magiging kulay green. ung mga nabibili po kc s mga supermarket is malaking company n un wala ng air dry un drecho na agad s pag powder kaya green p.