Malunggay Powder

Sino po sa inyo gumagamit ng organic malunggay powder na hinahalo sa gatas po ni baby? at kung meron po saan po kayo nabili?

2 Replies

di ko p natry na ihalo sa milk.sa foods nya lagi ako naglalagay..pinapaarawan ko lang ung malunggay leaves.or ibusa sa hot pan then blender para maging powder.pero if u still want ung powdered na,sa shopee meron naman.search for Sangkapampangan or SKP products

bakit po s gatas? ilang months n po ba si Lo? kung kumkain n po sa pagkain nyo nlng po ihalo, diy malunggay flakes ang gamit q, air dry tas kinakaskas ko lang s strainer para mpino