May amoy kilikili ang 7yrs old

Any tips po pwde itry o gawin parang may amoy po ang singaw ng kilikili ng 7 yrs old daughter ko po . Naliligo naman sya everyday madalas ako padin naglilinis sknya pero pgdating ng hapon pansin ko may amoy na

1 Reply

kung amoy pawis lang naman momsh ok lang yan normal lalo kung active si baby girl maglaro at mapawis 🙂 anyway try nyo po tawas.. after magsabon, magshampoo at mgbanlaw lagay po kayo kaunting tawas sa huling tabo ng tubig na ibubuhos sa knya ... sa katawan lang po kc matigas sa buhok ang tawas .. try nyo po muna then observe nyo po tapos reply po kung ok sa anak nyo 🙂🙂🙂

4y ago

Ty momsh . Will try po sknya tom then update ko kayo. Hnd po maasim or pawis ang amoy momsh. Amoy kilikili na may body odor po kaya nagworry ako. Sbe nla pwdeng dahil sa puberty kaya gnun kaya npatanong ako dto. Salamat po sa advice