manas

any tips po para mawala yung manas pagtapos manganak?

19 Replies

sakin po meron pa 5weeks na ko cmula ng nanganak ako.. nakirot yung isa ko hita tas pag tatayo ako unang apak sa sahig masakit sa paa..

Walking walking sis .. Kailangan matagtag, ako pag meron manas nag wowalk lang ako ndi sya nag tatagal nawawala na kaagad

Patong lang po sa mataas na pillow mga dalawa o tatlong patong po. Wear socks, wear leggings or pj’s then massage po

Kilos lang mamsh. Lakad lakad para nah fflow ng maganda yung dugo.

Sa akin din kosa din nawal pero mga ilang weeks pa bago nawala

Walking lang momsh at itaas mo yung paa mo sa upuan.

taas paa.. wag masyado kumain ng ma aalat na food

walking, tapos taas paa sa pillow kpag nkahiga ka

Taas unan pghiga..dont worry sis nwawala din yan

Lakad lakad ka sis. And nakataas paa sa unan.