1st trimester

Any tips po para mawala or mabawasan man lang ang morning sickness? ???

1 Reply

try mo po kumain ng skyflakes tsaka yung massim na food and beverages baka sakaling makatulong pero better, listen to your body kung anong gusto mo minsan kasi di talaga maiiwasan ang morning sickness

5y ago

madalas kasi ung lasa po ng pagkain nag sstay sa dila kaya minsan natitigilan ako kmain ng malasa. try ko po yung skyflakes baka dun ako kumalma. salamat po. 😊