EDD: april 4 2024

Any tips po para mas mabilis tumaas ang cm kasi nung nagpacheck up ako nung april 4 ay 3cm ako hanggang ngayon 3cm parin ako bali 40weeks na ako pero wala akong nararamdaman na sakit sa tyan ko.

2 Replies

mababa na po ba tyan mo mii? if hindi pa ay magpatagtag ka pa po, lakad lakad tapos akyat baba ng hagdan, search mo din po mga exercises sa youtube gaya ng deep squat hold, inom ka din po pineapple juice or kain ka fresh pineapple effective po sakin yun hehe tapos evening primrose oil ☺️

lunok ka ng raw egg mamsh