Mga mi I'm 40 weeks and 5 Days pregnant po

EDD ko nung March 29 pa April 4 napo pero wala parin akong contractions na nararamdaman. Ano po kayang magandang gawin. Sana makaraos na ako

2 Replies

Do not stress po, and just go to your weekly checkups at sundin ang advise ng ob/ midwife ☺️ Just as it's normal ang manganak nang maaga sa EDD, normal lang din po ang madelay, as long as hindi naman lalagpas ng 42 weeks... Hintayin nyo lang po si baby, mukhang enjoy na enjoy pa sya sa tiyan nyo ☺️

3mo ago

kunting lakad at squat nalang to mi makakaraos din

same here mi, 4cm palang ako :(

3mo ago

nakaraos na mi nung April 5 pa🥰

Related Articles