34 weeks

Any tips po para mapadali ang labor at delivery? Kinakabahan na kasi ako parang ang lapit na...

3 Replies

Pag full term na ako sis nagsstart ako maglalakad lakad tapos nagiigib ako nagbubuhat ako yung kaya ko lang tapos pag nasa actual na labor na ko lakad lakad pa din tas pag mayat maya na yung hilab sinasabayan ko na ng ire . Para mapabilis yung labas niya para po saken ah .

hihi malapit n nga..37 full term pede n xa lumabas..tamang pg iri kpg lalabas n xa

Me.. kumain ako ng raw egg.. 3hrs lang labor ko