Nausea and vommitting

Any tips po para malessen yung pagsusuka? Im on my third month na and bumabalik na naman ako sa pagsusuka ng mga kinakain ko. Small meals lang ako kumain, tapos kakain ulit kapag nagugutom na para di agad mafull tiyan ko. Kumakain din ako ng fruits an hour after ko kumain ng small meals.

2 Replies

Mag anmum milk ka momshies malaking tulong din siya para dika ganun nahihilo or nasusuka .. im 17 weeks pregnants all in all okay lagi pakiramdam ko antukin lang hehe

Try mo lemon, nkakatulong din sa pgsusuka, more water, try boiled eggs and nuts

4y ago

thank you so much. gagawin ko yang mga tips nyo ☺️