38 weeks close cervix

Any tips po para mag open po ang cervix. 2 weeks napo ako nagte-take ng primrose 3xday then walking every morning and afternoon.thanks.#1stimemom #advicepls

17 Replies

ako po sabi ng midwife ko kung gusto ko daw agad manganak na inom daw po ako ng puno ng sampalok tatapyas lang kyo sa puno sabay ilalaga. ininom kopo un kinabukasan naglabor nako. ginawa ko sya nung march 4 nanganak ako march 5 at 5hrs labor lang po hehe