38 weeks close cervix

Any tips po para mag open po ang cervix. 2 weeks napo ako nagte-take ng primrose 3xday then walking every morning and afternoon.thanks.#1stimemom #advicepls

17 Replies

search kapo sa YouTube exercise mommy kung ilang weeks kana po pregnant. ako po ganon ginagawa ko .umaga tas pagka gabe nanganak napo ako .38weeks&2days po .4hrs labor lang po

3y ago

wala po ako ininom na kahit anong pampa open cervix .ganon lang po ginawa ko .tas lakad lakad squat and tiktok .