Firstime mom

Any tips po para mabilis mapa anak 😅 1st time mom po ako . And last check up ko kahapon 39 weeks ako sa feb 10 . 1 cm na po . Comment po kau dagdag kaalaman ko lang para hindi mahirapan .

1 Reply

Hi mommy! 1cm din ako nung akala ko manganganak na ko. So pinauwi ako ulit. Hehe. Then sabi ng OB ko maglakad lakad daw ako para matagtag or bumaba si baby. Yung lang naman ginawa ko then after 2 days I gave birth na. Pagdating namin hospital 5cm na ako.