Any tips po para madali ang mag labor at any tips po para sa mga 1st time mommy. 38 weeks and 2d.

38 and 2 d. Na po ako any tips para hindi mahirapan kapag nag labor na at tips para sa mga 1st time mom

2 Replies

Hi FTM here. I do some pregnancy yoga. Bale nanonood lang ako sa YouTube. Almost 37 weeks pa lang nung naglabor ako and nagdala ako ng wooden comb then pinipisil siya para pag humihilab hindi masyadong ramdam. So far ang bilis ko lang naglabor and 15mins lang sa delivery room.

wag magmadali lalabas din yan pag time na niya