Ilang araw bago matunaw ang tinik sa lalamunan?

Any tips po para maalis ang tinik ng Isda sa Lalamunan? If di naalis, ilang araw bago matunaw ang tinik sa lalamunan? Kumain na ko saging, Kanin na buo peanut butter wala parin :(

42 Replies

Kain kayo ng ice cream at inom ng tubig para mababa na anag tinik sa lalamunan. Mahirap na kasi magkainfection dahil sa tinik.

Yun friend ko ginamit ang peanut butter sandwiich. Parang dumikit daw sa peanut butter yun tinik sa lalamunan niya. Hahaha!

Kapag natinik ng isda, wag n'yong dudukutin, sensitive ang linings ng ating bibig at lalamunan, mas lalong delikado.

Ma bka sugat nlg yan. Kasi ako dati natinik din. Todo effort na ako pero ayaw padin. 2 days after. Wala na.

May ibang nagsasabi imbes na banana, dapat chocolate, so puwedeng excuse ito kumain ng maraming chocolate!

Kapag daw sa may tonsils, you can try oil daw, VCO o olive oil, tapos lunukin mo para matanggal ang tinik.

Isang tipak ng kanin, yun ang ginagawa ko mawala naman yung tinik sa di ko pa na try ang peanut butter.

Baka po natanggal na ang tinik minsan kasi sugat nalang yung nararamdaman pero parang tinik padin.

May nagsabi sa akin nun na kumain daw ng marshmallows! Natanggal daw yun tinik sa lalamunan niya.

Baka nalunok mo na momsh pero may sugat na lalamunan mo kaya feeling mo nandun pa rin..