Ask lang po natusok kasi yung paa ng baby ko ng tinik ng isda

di po kasi namin napansin na my nka tusok pala na tinik sa kanyang tsenelas dun nalang nmin napansin ng biglang ayaw na niya bumaba ba at gusto nalang magpakarga , pwede napo kaya ito ma injectionan ng anti tetanus worried po kasi ako kasi 3days after nun nagkaroon po siya ng lagnat at 1yr and 2months palang baby ko , di po ako nag worry nung pagka tinik niya kasi sabi nila dito wala daw problema pg sa buto lng ng isda 😔

2 Replies

dalhin mo na po sa malapit na hospital at dun po kayo magpa-konsulta. or kaya sa pedia para malaman kung ano dapat gawin. wag po agad agad maniwala sa ibang tao. mas mainam magtanong sa eksperto (doctor/pedia).

1mo ago

Bukas po dadalhin ko po agad sa hospital ngayon lang po kasi sya nagkaron ng lagnat at bigla nalang mas uminit temperature niya napa inon na ng paracetamol peru diparin humuhupa 😔

paano