Baby's Hair

Any tips po paano kumapal buhok ni baby? Babae po sya minsan napagkakamalang boy dahil wala masyadong buhok. 2 and 1/2 months na po sya. ?

Baby's Hair
100 Replies

Ako din walang hair nung baby until mag 1 year old ako. Kaya everytime na tinitignan ko yung 1st bday celeb ko, natatawa ko kasi mukha akong beks na nakadress, may headband and hikaw. 😂 Kaya di na ako magugulat if wala ding hair si baby. Pati kasi daddy nya kalbo din nung baby. Turban is uso naman sa babies, cute pa tignan. More kikay outfits din, and pahikawan si baby hehe.