Tips for newborn

Any tips po na makaka sooth ng pag iyak ni baby? May mga times kasi halos 3hrs ang iyak pero tumitigil tigil naman. Tapos kapag ibababa parang after an hour gising ulit. sa umaga ganun siya pag gabi halos tulog. Normal lang ba or dapat ipa check ko na sa pedia? Sana may sumagot

2 Replies

Check mo yung tyan kung tunog drum na baka may kabag momshie, try mo iconsult sa pediatrician niyo kung pwede yung restime... Super bilis ng relief sa baby ko pag kinakabag ilang minutes after ko siya mapainom didighay and mag fart na siya paunti unti 😁

5y ago

Hi sis. Ok na si baby nagbigay nga si pedia ng restime.

baka po masakit nag tyan. . SA pag tulog nmm po Pa iba2 Yan. .. magbabago din Yan pag mag 1 nah . . mas mtagal na tulog nyan . .

5y ago

Umuutot naman po at tumatae rin kaso di kasi agad agad lahat ilalabas yung tae niya pakonti konti