Tips for First Time Mom

Any tips po mga do's and don't's sa mga newborn? Tulad ng pag-bibigay ng tiki-tiki or mga pag-apply ng powder sa baby. Is it right po ba at her very young age? First time po ako. Thankyou po.

2 Replies

pag breastfeed d n need Ng vitamins. mas ok mag bgay pag kumakain n sila (6mos); araw araw paliguan and wag papahalikan si baby. pag my ubo, sipon at lagnat na 39 pataas patignan na Po.. wag mag painom ng Kung ano ano sa baby.. or mag pakain ng hilaw.

Vitamins will depend on your pedia's prescription. Dont self medicate. I would not suggest applying powder, very sensitive pa ang skin ng baby and sobrang bango nila bo need na ng powder.