I need tips po para sa pag papakain kay baby ng tama. 1st time mom po kase ako at di ko alam gagawin

Any tips po kung pano po ayusin ang pag kain ni baby ng may oras at may tamang onz? Kase before sya mag 1 month strictly 2onz every 1 1/2 -2 hrs po sya Tapos after nya mag 1 month parang nakukulangan sya kase after pakainin aantukin sya prro ang babaw ng tulog tas gigising ng iyak ng iyak kahit kakakain lang ng 2onz minsan wala pang 1 hr magigising para umiyak ng sobrang lala tapos pinakain namin ng mag 2 onz din nanahimik tas nag laro lang. Di po namin masimulan yung exact na onz lang kase mga 3-4 onz na daw ang 1 month old baby. 2onz pa rin kame kaso putol putol namin napapakain imbis na may oras lang. Natatakot kase ako isahang 3 or 4 onz kase madalas sya na ooverfeed at nasusuka nya naaawa na ko kay baby kaya mas gusto ko sana may oras. May same case po ba dito? #pleasehelp #1stimemom #advicepls #worryingmom #firstbaby

1 Reply

Hello mamsh, kung bottle feeding po kayo, sa label po ng gatas nya may suggestion po kung gaano kadami dapat na milk.