TIPS

Any tips po kung pano maging maayos routine ng tulog ng baby ko. Sa morning po kse sya mahimbing tulog at mahaba sa gabi pa-nap nap lang hehehe parang graveyard shift lang. 4mos na po sya ebf pa din. Sa 1st baby ko kse 3mos pa lang sbay na smin tulog e. Thanks po sa mgshare mga mamsh

1 Reply

Sakin po latch lang sya tulog na po agad. Pero sikapin nyo pong pagurin talaga sya sa araw paglaruin mo po sya by 4 mos sobrang likot na ng lo ko and nilalagyan ko lang ng mga pwede nyang kagiliwan na naka hang.