milk residue

Any tips po kung pano maalis ung white sa tongue ni baby ? Lagi ko nmn po pinupunasan using gasa at warm water . Nka formula po si baby .

6 Replies

Ginagawa ko po ,yung bulak binabasa ko ng distilled water po kapag may nakikita po akong white sa dila at gilid gilid ng mouth ni baby, nawawala naman po sya. Nakka 3-4 cotton balls po ako everytime nagpupunas ako sa mouth nya just to make sure na mawala talaga yung white hehe

Pag EBF di nmn xa necessary pero pg formula try to use lampin or ung bib ni baby mommy and bsain mo ng superr konti lang na distilled water (konti lang kasi bwal pa cla uminom ng water) then ilinis mo sa tongue at gums ni baby.

kung di naman sobrang kapal, hayaan mo lang nawa-wash out din sya everytime magdede sila lalo na pag naglalaway na yan..sobrang puti lang talaga right after feeding

Mommy bulak po basain nyo ng mineral water saka nyo ipunas un bulak. Kapain nyo po kun maging madulas un bulak meaning kumapit na dun un milk sa tongue nya

4y ago

Cge po try ko bukas . Salamat

ilang buwan na po si baby? kung 6months+ na try nyo po painumin tubig. pansin ko kasi nwawala ung puti sa dila ni Lo ko pag umiinom sya tubig.

4y ago

lampin po gamit ko kay baby na panglinis ng gums at dila nya mommy .. ung gauze type na lampin.

Lagi nyo po gawin momsh mga 3x a week po pag ganyan. Pwede dn po kayo gumamit ng wipes for gums and tongue.