any tips

Any tips po kung paano mabuntis ng mabilis

7 Replies

Kami 6 years na po kaming mag jowa tapos both ovaries ko pcos so 4 years na mahigit namin iniintay na magkababy pero wala pa din kasi sempre iniisip namin e. Parang kapag nag sesex kami ang nasa utak lang namin baby baby. Then one day nagkahiwalay kami almost one month, Tapos nagkaayos kami hanggang sa one day akala ko pcos pa ako sa dami ng cyst ko di ko naisip na nawala na pala sa left wala di ko inisip na fertile ako di na nagiisip non inenjoy nalang namin ung sabik namin ung pure love then one day si baby nagbunga days palang sya nadetect na namin tas dun namin nalaman na wala na ako cyst sa left then nitong may 31 pati right ko wala na din. Gods perfect timing sis are the best! Payo ko to sayo paalaga ka sa ob lahat sundin mo excercise kong overweight magpapayat then sempre pray. :)

5y ago

salamat po

Enjoy youre sex. Minsan kasi sa sobrang gusto na ntin mag ka baby na pe pressure na tayo mag sesex tayo para makapag baby, kalimutan muna ntin ang baby i enjoy ntin na parang 1st time natin ggwin😂. Ako almost 2 weeks kaming walang ganun until nagka time kami nasabik sa isat isa haha sobrang saya parang mas sarap yung feeling that time kesa sa mga before naming sex. Ayun, dun ako nabuntis hindi pa ko fertile nun that time. Kaya hindi ko din naisip c baby nun kasi hindi naman ako fertile kaya hindi ako mabu2ntis. Yun ang akala ko. hehe

5y ago

Try nyo wag muna mag sex ng 2weeks. Para may pananabik. hehe dati kasi ganun din ako gusto ko araw arawin para sure na sure na mabuntis ako pero hindi ako nabu2ntis😞 andun yung presure samin.

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

First alamin if may kakayahan ka ba mag buntis, second alamin kung kelan ang fertile days mo, third enjoy your make love. Wag madaliin.

Calendar method mommy, tapos dapat hnd kayo pagod ni hubby pag magdo kayo yung para malakas sperm ni hubby at egg ell production mo

5y ago

Thanks po

Nako wala ako kilalang ob na magaling jan. Better na mag paalaga ka na :)

Iputok sa Loob Every Sex Nyo. Haha and Calendar Method. Sex kayo pag Fertil ka.

5y ago

lagi naman po sa loob eh inilalabas