drinking water

Tips please on effective ways to let our kids drink more water

6 Replies

Ang anak ko po tamad ding uminom ng water para uminom ng water ang anak ko since nagstart na cia mag aral ng co-count kami, lagi ko sinasabi dapat 5 na lunok then padami ng padami ang bilang each day, hindi lang cia nasasanay na uminom ng water at the same time natututo din cia magcount..

Ang anak ko dati hindi mahilig sa tubig hanggang sa sinanay ko sya na uminom ng tubig dahil palagi ko sya pinapainum kahit kunti lang hanggang sa nasanayan na niya uminom ng tubig

Ako po ang ginagawa ko, nagseset ako ng alarm every 20mins buong araw pra alam nya every alarm iinom sya ng water. Which is sinusunod nmn nya. 😊 She's 4yrs old na.

4y ago

Wow idea to ah hehe galing

Ako sis ginagawa ko pag d uminom ng water di ko sila pinagbibigyan sa gusto nila like gadget :) kaya napipilitan uminom

Same sa bby ko ayw nya uminom ng tubig kc pag iinom sya para syang nalulunod tapos nauubo kya ayw na nya uminom

Try use sippy cup with straw. Or baso lng tapos lagyan mo straw. Baka sakaling madame sya mainom na tubig

4y ago

It worked for sometime pero ganun pa din,pahirapan talaga