any suggestions po para tumaba si toddler? di po kasi hiyang yung nireseta na vits ng pedia ..

tips paano tumaba si lo

1 Reply

Magana ba siya kumain? Baka di naman talaga tabain si LO mo pero maayos naman kumain.. Suportahan mo pa rin siya ng milk.. At painom pa rin ang vitamins di naman agaran makikita ang result mii ang importante din naman kasi di siya sakitin.. At sana pampagana kumain din yung vitamins ni baby mo kung sakali di malakas kumain.

1y ago

check up mu sa pedia,mi...para bigyan ng tamang vitamins...Try Propan TLC ganyan din daughter q..pero ngaun tumaba na..ska pinapatulog q paghapon.