First mommy

Any tips nmn po #1stimemom 40 weeks and 1 day napo ako base po dto sa app..#theasianparentph Wala papo akong nraramdaman na signs of labor Squatting and walking Drinking pineapple juice na rin po Pero wala papo akong nraramdaman na signs of labor November 24 po duedate ko base po sa ultrasound Nung last ultrasound kopo duedate kuna po tom. Any tips nmn po..pahelp nmn po sobrang worried lang po ako gusto kuna pong makaraos patulong nmn po thankyou po November 25 papo kasi next schedule kopo sa hospital

1 Reply

pwd ka pa check sis pero my 2 weeks pa naman para masabing overdue kna

Related Articles