Breech baby

Tips naman sa mga mommies who experience na breech yung baby nila sa tummy. I’m on my 6th month now, breech si baby sa ngayon. Any tips that i can do to un breech him?

5 Replies

Ok lang yan. Ako nga nangangamba na cephalic si baby at my 19 weeks. And im 23 weeks now. D ko pa alam position ni baby pero ramdam ko na mga sipa at pitik ni baby. Kapag nakahilata ngayon kapag naka left side na ako pahiga doon ko na ramdam si baby.