Breech baby

Tips naman sa mga mommies who experience na breech yung baby nila sa tummy. I’m on my 6th month now, breech si baby sa ngayon. Any tips that i can do to un breech him?

5 Replies

Ok lang yan. Ako nga nangangamba na cephalic si baby at my 19 weeks. And im 23 weeks now. D ko pa alam position ni baby pero ramdam ko na mga sipa at pitik ni baby. Kapag nakahilata ngayon kapag naka left side na ako pahiga doon ko na ramdam si baby.

Aayos pa yan Momshie. Relax ka lang it's too early pa naman. Pwede pa yan umikot. Nung una breech din ako tapos nung nagpacheck up ulit ako cephalic na. try mo pamusic bandang puson and tapatan ng flashlight.

iikot pa yan mommy same here 5 months breech pa sya ngayun 6 months na kami di pa ulit ako nag pa ultrasound tagilid ka sa left mommy tapos pa music ka sa bandang puson para hanapin nya yung sounds iikot yan

same po 28weeks and 4days sa baba ng puson ko sya nararamdaman ng worried kse ako sa 3 kong anak normal ko sila nilabas tapos dito sa pag apat ko ma ccs lng ako ayoko

cephalic ako last month then breech na ngayon, ang advise sakin pakinig ng music si baby sa may bandang baba then 3 liters of water daily