Ako lang ba?

I’m 8 weeks pregnant, 6 to 7 weeks puro suka & walang gana kumain. Then itong ika 8 weeks palagi naman gutom kahit kakakain ko pa lang after ilang minutes gutom nanaman 😩 Di din pwede na sobrang busog kase sinusuka ko. Ano yung madalas nyo kainin Mommies kapag ganito?

2 Replies

Biscuit , Orange and Apples tapos kung ano ang cravings ko pero minsan po half lang ang kinakaen ko kasi if buo or ubos eh sinusuka ko din. small portion po nakaka help saaken na wag super suka.

12mo ago

Thank you sa suggestion, Mommy. Big help :)

oatmeal at tinapay at prutas

12mo ago

Mommy, anong fruits yung usually mong kinakain?