Transition

Any tips mommies how to transition toddler from breast feeding. Thank you in advance

1 Reply

sakin, naging madali ang transition sa 2 kids ko. binigay lang namin ang s26 gold, dinede naman. also, im a working mom. wala ako sa bahay during daytime. hindi nila ako naaamoy. advise ni pedia, kung maaari ang magpapa bottlefeed ay ang father or any member of the family, para hindi maamoy ang mommy. sa 1st born ko, no issue. sa 2nd born ko, preferred ang wide neck nipple.

3mo ago

avent