40 weeks

Any tips mga momsh? 2 weeks na ako nag tetake ng primrose then nung Tuesday IE ko close pa. Dinagdagan ng hyosine iinomin ko kasabay ng primrose. 3x a day din siya nag wo-walking and squat din ako. :( gusto ko ng makaraos :(

1 Reply

Kung nagawa mo na lahat mommy at di pa rin lumabas si baby, try to relax. 😊 Factor din po kasi ang stress sa paglabas ni baby. Good luck and God bless. Sana makaraos ka na mommy.