tips

Tips especially sa mga nagleak ang panubigan. Drink more water po. Nagleak din yung sakin. Naging alanganin baka ma dry labor, ininuman ko lang ng madaming tubig. kaya nadagdagan amniotic fluid ko.

1 Reply

Sabi ng ob ko wala naman daw po kinalaman yung pag-inom ng tubig sa panubigan natin... Nangyari na kasi sa akin yan nung buntis ako...

5y ago

Ah ganun po ba... Ang naging case ko naman po kasi kulang ang panubigan ko... Tapos chinecheck ng ob ko kung mag nagleleak sa akin na tubig... Sabi ko panay inom ko naman kako ng tubig... Sobrang lakas ko kako uminom ng tubig... Sabi naman niya sa akin wala daw yun kinalaman sa panubigan ko... Kasi lahat daw po ng iniinom natin iniihi lang daw natin o kaya magiging pawis natin... Ang panubigan daw natin ay galing daw yun sa ihi ni baby...