Nagleak na panubigan

Pano po nalalaman na nagleak na ang panubigan? At kung sakali man nagleak na, kailangan na po ba dumeretcho sa doctor?

2 Replies

Sabi sakin ni OB kanina ang ihi may amoy at napipigil. Yung panubigan lalabas daw mag isa at parang water lang siya clear or parang sa balut na medyo mainit. Emergency na po pag nagleleak or pumutok na panubigan niyo diretso na po ng hospital

Yes po asap. Mahirap po pag naubos ang panubigan nyo Kawawa po ang baby at May possibility na ma cs po kayo nun.