Breastmilk

Hi! Any tips, advice, tricks or hacks kung ano po pwede gawin para magka stash ng breastmilk si baby? Wala pa po kasi kami refrigerator at sa august po ay balik school nako. Gusto ko parin po sana sya maging exclusive breastfed. Sana po may makasagot ? Pinagiipunan pa po namin ref eh

2 Replies

Medyo mahirap if wala fridge for storage kasi kahit magpump ka, 4 hours lang if room temp ang breastmilk. If mag cooler+ice ka naman palagi magastos and usually 24 hours lang.

nko madam nid nyo po ng ref if gusto nyo mag tabi ng milk pra kay baby. kc po pg bf po 1day lng s ref dpat maipadede na kay baby if s freezer po walang expiration

Related Articles