pusod

Any tip po sana or Do's and Dont's sa pagpapadali na matuyo ang pusod ni baby. First time ko po kasi na naka clip ang pusod. Thanks po

pusod
1 Reply

yung sa baby ko po hindi naka clip nung inuwi ko sya parang may plastic lang na maliit.. ginagawa ko nun dinadampian ko lang ng bulak na may alcohol pati nililinis ko yung gilid. Siguro mga 3-5x a day ko ginawa nun, almost after 4 weeks bago natanggal yung sa baby ko ☺️