anti-tetanus

Tinurukan po ako kanina nung nurse sa health center ng anti-tetanus. Tapos may 2nd turok daw sa january. Ganun po ba talaga? Dalawang beses tinuturukan kapag buntis?

83 Replies

Ako nga ngaung buwan lang din ako nag pa anti tetanus kasi dun sa lying in na malapit sa amin nag singil ba naman is 1800 tas ang check up 400 Then lumipat ako sa iba sa better living dun ako nag pa check up at ultrasound kasi 2months naidn ako di nakapag check up at ultrasound then aun sinabihan ako ng OB na need na need daw talaga un for baby din 2 beses at syaka 200 lang pala un. 😊

3 times po ang turok ng anti tetanus mamsh.. ngayon Tdap na kasi Ang bagong protocol NG WHO. Dati kasi 5 times po tinuturok Yun from buntis k a 1st trip til nakapanganak ka na buti na nga ngayon 3 na Lang 😅

Ako din tinurukan ng anti tetano last Dec. Tapos January 9 pag balik ko sa ob may isang turok naman, nakalimutan ko kong ano yung tawag sa pangalawang turok

0, 1, 6 kasi yan. Meaning after 1st dose, balik ka next month for the 2nd dose then after 6 month na uli. Follow up ka yearly ng 2x para 5x all in all na

1st dose 2nd dose after ng 1st dose 3rd dose after 6mos ng 2nd dose 4th dose after 1yr ng 3rd dose 5th dose after 1 yr ng 4th dose

Yes po ako pag katapos niyan subrang namamanhid bou kung katawan sasubrang manhid napapaiyak na lang ako ksi pag gagalaw masakit

Sakin one shot lang and sa health center un. Sakit nga e napaka careless nung midwife di man lang hinawakan braso ko tusok agad

yes po pg first baby 2beses po talaga binibigyan ng tetanus toxoid. nxt baby nio po isa n lng hnggang mkaabot po kau 5, dose..

Yes po and dapat bumalik ka on the 30th day for 2nd one po. NaLate ako ng 3 days sa pagbalik.. Napagalitan ako ng ob ko

Yes po, same tayo. Naka dalawang turok na sakin then after ko manganak yung pangatlong turok sakin which is after 6mos