anti-tetanus

Tinurukan po ako kanina nung nurse sa health center ng anti-tetanus. Tapos may 2nd turok daw sa january. Ganun po ba talaga? Dalawang beses tinuturukan kapag buntis?

83 Replies

Yes normal lang yun. Ako twice ng naturukan then yung pang 3rd after ko na manganak which is on march na.

Yes po twice po tlaga advice din sakin ob ko pero sabi nya sa health center na lang para walang bayad..

Need po ba talaga nun? Kasi di pa ako natuturukan simula nung nagbuntis ako. 25 weeks na po ako preggy

3x po the whole pregnancy may ituturok. 1st, 2nd & 3rd tri. Iba iba. Nakalimutan ko kunq ano name non.

Yes twice po, saken 1 month pagitan tas 2-in-1 yung vaccine. Ang bigat sa braso, 3 days mo iindahin.

Yes. Katutusok lang sakin nung saturday tapos pinapabalik uli ako sa january for another one.

Twice po tayo tinuturukan ng anti tetanus..after yata mangata prang meron pa po yun eh..

Three times po yung sakin, mommy. Yung second shot yun yung masakit and mabigat talaga.

Yes mommy.. ako nga kahapon lang yung 2nd shot ko e ! Required yan para ndin sa atin :)

yung doctor ko sabi nya mga patients nya 3x nya pinapaturukan .. im on my 2nd shot now.