Anti tetanus Shot

Tinurukan ako last Friday, 2days na nakalipas, maga parin sya ang super makate yung pakiramdam, normal ba to? Worried ako kc matigas parin yung pinaka muscle na tinurukan and super itchy tlga ? Tnx sa sasagot

2 Replies

Ung pagtigas na prang nabugbog normal lang po pero ung itchy prang hndi pa check up ka nlng mommy pra sure

Balik ka na po kung san ka nagpa inject or nearest center pa checkup mo po baka kasi allergy ka or di maganda pagkaka inject sayo i mean mbigat ung kamay na nag inject sayo. Possible ganun ehh

5y ago

Yun nga po eh parang ang Bigat nga po ng kamay kc nung tinurukan nya ko Napa Aray tlga ako kahit dati hndi naman ako nasaktan. Midwife lang po kc yung nag turok sakin.